Planet Earth II

Những cuốn kinh có một sức mạnh kỳ lạ, là không phải ai đọc vào cũng sẽ hiểu được, giống như con đường từ lúc hiểu đến thực hành được hay đạt đến những ”tầng lớp” cao siêu mà người đời vẫn hàng ngày truyền tai nhau nghe, chung quy là cả một chặng đường dài. Người thực sự muốn biết, sẽ kiên trì tu tập mà không mong đợi một kết quả nào!

Ở một góc nhìn khác, kiến thức nhân loại, được cho là đúc kết và trải qua hàng ngàn năm lịch sử. Nhiều ”chân lý” càng được khẳng định khi nhóm các elites, chính trị gia hay nhà khoa học hàng ngày ra rả trên truyền thông, sách vở. Mọi người vẫn tiếp tục tin. Nhưng sự thật, thực sự, không ảnh hưởng gì đến niềm tin của con người. Thuyết tiến hóa của Darwin là một ví dụ điển hình cho sự lừa dối khủng khiếp đối với nhân loại, mà đến nay, nó vẫn tiếp tục được dạy trong nhà trường.

Quay lại chủ đề Hành Tinh Xanh II, mình sẽ không đi quá chi tiết vào bộ phim tài liệu này vì ngôn ngữ viết và nói đôi khi không thể diễn tả được hết toàn bộ. Hy vọng sau khi xem xong 6 tập, bạn sẽ hiểu hơn về (1) cuộc sống tự nhiên, để rồi trân trọng mọi sự sống, dù là bé nhất vì mọi sinh vật đến Trái đất này đều có lý do của nó cả, (2) hiểu hơn về sức chịu đựng mạnh mẽ của muôn loài trước sự khắc nghiệt đến tột cùng của thiên nhiên, để thấy rằng mấy cái khó khăn xung quanh mình chả là gì cả, (3) và cuối cùng, bản năng của tất cả loài vật, quyết định sự sống trên hành tinh này, đó là TÌNH YÊU. Sự yêu thương là ngôn ngữ, là nguồn sống mà từ khi sinh ra, thượng đế đã ban cho mọi sinh vật sống.

Các bạn download trực tiếp bản Full HD 1080, không che ở link dưới. Trường hợp không có tài khoản VIP, bạn đăng ký tài khoản Fshare một ngày chỉ với 5.000VND là có thể thưởng thức trọn bộ 6 tập Planet Earth II rồi 🙂

https://www.fshare.vn/folder/3AVCQHUMA97Y

15540933_10209409702253734_3469923754270774954_o

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: